Tuesday, December 13, 2011

Sandeman's 30 Year Tawny Port

I got this wine as a sample. It retails for around $75 or so and comes in a pretty nice wooden box. I can only assume that this is meant for gift giving...We opened this with our neighbors and a couple of friends, and I can report that it was delicious. Full of nutty, raisined flavors with a backbone of plums. Good balance and a persistent finish. The $75 actually isn't as much as it sounds like because if you're like me, a bottle of Port tends to stick around for a couple of weeks. You can only drink so much Port at a time. 

2 comments:

MCB said...

That looks good

Dinh Ha said...

đồng tâm
game mu
cho thuê nhà trọ
cho thuê phòng trọ
nhac san cuc manh
số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
marketing
kinh dịch
contingency plan
búp sen xanh
thương mại mới
học thuyết công bằng
thuyết nhu cầu
mô hình aida
chuỗi giá trị
atl

nhưng xét đến cùng là của các cậu. Điều này nói rõ sự quan trọng của thanh niên. Chúng ta đề bạt cán bộ đầu tiên là xem tố chất chính trị của đồng chí này có mạnh không, năng lực nghiệp vụ có tốt không, có thể dẫn một tập thể tiến lên không. Bên hệ thống công an chúng ta thì đó chính là có thể đảm bảo an ninh trật tự của một phương hay không, có phá án giỏi không, có thể làm dân chúng và chính quyền địa phương hài lòng không. Các điều khác thì tôi tin có thể để ở bên. Đồng chí Triệu Quốc Đống mặc dù còn trẻ nhưng khi thực tập đã công tác ở Đồn công an trong thành phố, tốt nghiệp được phân công về Đội cảnh sát hình sự huyện và biểu hiện rất xuất sắc. Mà sau khi đến Đồn công an Giang Miếu lại càng phá được các vụ án lớn dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo đồn. Đồng thời đồng chí Triệu Quốc Đống còn được dân chúng và chính quyền địa phương đánh giá cao, đồng chí như vậy tại sao không thể đề bạt làm lãnh đạo? Về phần có đồng chí lo lắng kinh nghiệm và uy tín không đủ, tôi thấy đây là lo nghĩ đâu đâu. Dù là ai cũng đều có một quá trình từ lạ đến quen, uy tín cũng cần thời gian mà thành lập. Ai cũng không thể một bước là tiến lên vị trí lãnh đạo. Chúng ta cũng đều đã trải qua giai đoạn đó. Chúng ta hy vọng đặt lên các đồng chí trẻ tuổi. Tôi hy vọng về sau thấy nhiều đồng chí trẻ tuổi xuất sắc như đồng chí Triệu Quốc Đống.
Tin tức Triệu Quốc Đống được bổ nhiệm làm phó trưởng đồn chủ trì công việc Đồn công an Giang Miếu đã được truyền khắp Công an huyện Giang Khẩu, việc này diễn ra chỉ sau khi hội nghị kết thúc có một tiếng.

Triệu Quốc Đống – 22 tuổi, công tác chưa đầy hai năm mà lại chủ trì công việc Đồn công an lớn nhất ở nông thôn Huyện Giang Khẩu. Khu vực quản lý gồm bốn xã, một thị trấn, dân cư hơn 100 ngàn. Trọng trách này đặt trên vai một cảnh sát trẻ như vậy. Tin này làm mọi người phải bàn tán xôn xao.